Giảm cân như sao bằng cách tìm hiểu các bài tập mà họ ưa thích

50817143_2

Bạn có bao giờ trầm trồ khen ngợi 1 ngôi sao nào đó không? tại sao họ giàu có, họ ăn những món mình thích nhưng luôn giữ được vóc dáng đáng mơ ước của nhiều người. Nếu bạn là họ bạn sẽ làm gì để tự giảm cân và giữ cho vóc dáng được thon gọn? Hãy cùng Mỹ phẩm ngoại nhập điểm qua vài cách mà sao luôn dùng để giảm cân nhé.

1. Tập thể dục tổng hợp

Jillian Michaels được coi là một trong những ngôi sao có thân hình cân đối nhất ở Hollywood. Để có được điều này, cô phải nhờ vào sự trợ giúp rất lớn của những bài thể dục tổng hợp. Nhờ đó, Jillian Michaels mới có thể giữ gìn được vóc dáng đáng mơ ước, đồng thời còn có thể tiết kiệm thời gian tập luyện.

bi-quyet-lam-dep-cua-sao

Sao hollywood giảm cân như thể nào?

Bài thể dục tổng hợp của Jillian Michaels bao gồm rất nhiều động tác như nhảy dây, ngồi xổm, chùng người, hít đất, đạp xe… cùng rất nhiều bài thể dục khác. Những bài tập này có tác dụng làm tăng nhịp tim, giữ cơ thể cân đối. Chúng mình có thể áp dụng những bài tập này ở bất cứ đâu, vì thế sẽ rất tiết kiệm thời gian.

2. Tập luyện nhảy (Dance)

Các ngôi sao như Madonna, Beyonce, Heather Morris hay Gwyneth Paltrow đều là những “tín đồ” của các điệu nhảy sôi động. Đó chính là phương pháp giúp họ giảm cân và giữ gìn vóc dáng quyến rũ.

Breathe (Dance Film), photo 3 by Tania Lambert, (c) 2009 AFTRS

Hãy giảm cân bằng cách nhảy như sao

Để thực hiện điều này, chúng mình chỉ cần có “nguyên liệu” là những bài nhạc sôi động. Các bạn có thể học theo các điệu nhảy đã được dàn dựng, thậm chí có thể tự tạo điệu nhảy riêng cho mình. Các “vũ điệu” này chính là một phương thức vừa đốt cháy calo và giảm cân nhanh, vừa khiến cơ thể săn chắc, quyến rũ hơn. Không những thế, nó còn giúp chúng ta thư giãn tinh thần.

3. Tập Yoga nóng (hot yoga)

Đây là một hình thức rèn luyện yoga trong phòng có nhiệt độ cao hơn. Thông qua đó, cơ thể chúng ta sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn, đốt cháy nhiều calo hơn nhằm giảm cân, duy trì vóc dáng. Thậm chí, nó còn giúp cơ thể chúng mình thải độc tố ra bên ngoài thông qua mồ hôi.

hot-yoga

Yoga nóng giúp giảm cân hiệu quả

Yoga nóng cũng là một phương thức tập luyện được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Rebecca Romijn, Britney Spears và Jennifer Aniston ưa chuộng. Nhờ tác dụng làm săn chắc cơ thể, cải thiện tinh thần của bài tập này nên họ luôn tin tưởng và áp dụng cách tập luyện này.

4. Pilates

Pilates là một trong những cách tuyệt vời để thổi bay nhanh chóng các chất béo, làm săn chắc cơ thể và phát triển chiều cao. Nó được rất nhiều ngôi sao như Lucy Liu, Miley Cyrus, Miranda Kerr và Madonna áp dụng.

pilates3

Pilates là một môn thể dục mới, dùng để chỉ phương pháp thể dục kết hợp một chuỗi những hoạt động có kiểm soát nhằm tăng cường sức khỏe và cơ bắp. Nó giúp gia tăng các hoạt động cơ thể, củng cố cơ bắp, đồng thời mang lại cho chúng ta sự linh hoạt và một vóc dáng cân đối hơn.

Nguồn: http://kenh14.vn/gioi-tinh/nhung-bai-tap-giam-beo-duoc-cac-sao-yeu-thich-nhat-2013091008468600.chn

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân làm đẹp của Kỹ duyên Collagen slim, một trong những loại thuoc giam can đang được mỹ phẩm ngoại nhập cung cấp và bán chạy. bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0906 247 247 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>